Seamaster WEATHERCARE Thermalcool

Seamaster WEATHERCARE Thermalcool

Seamaster WEATHERCARE Thermalcool là một sản phẩm mang tính đột phá trong công nghệ sản xuất sơn hiện nay. Nhờ những thành phần có tính cách nhiệt tốt được phát minh bởi các chuyên gia hàng đầu, WEATHERCARE Thermalcool có khả năng tạo ra những màng sơn với độ đàn hồi cao và khả năng cách nhiệt phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

Thông tin liên hệ

Tầng 3 Dolphin Plaza Số 6 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Hà Nội

024.62.919.989 - 0985.62.9955

sonchinhhang.com@gmail.com

Seamaster WEATHERCARE Thermalcool

Seamaster WEATHERCARE Thermalcool 5L

Seamaster WEATHERCARE Thermalcool là một sản phẩm mang tính đột phá trong công nghệ sản xuất sơn hiện nay. Nhờ những thành phần có tính cách nhiệt tốt được phát minh bởi các chuyên gia hàng đầu, WEATHERCARE Thermalcool có khả năng tạo ra những màng sơn với độ đàn hồi cao và khả năng cách nhiệt phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

Sơn WEATHERCARE Thermalcool được dùng cho các bề mặt tường nội thất và ngoại thất đa dạng như kim loại, bê tông, tấm lợp, kính, thủy tinh… Đặc biệt là sau khi khô, màng sơn có độ bán bóng cực đẹp, vừa mang lại độ thẩm mỹ cao cho công trình, vừa có khả năng chống bám bụi, chống thấm nước và ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của tảo, rong rêu, nấm mốc.

Không những thế, dòng sơn Seamaster ngoại thất cao cấp này còn rất an toàn và thân thiện môi trường nhờ những thành phần lành tính, không chứa hóa chất độc hại, kim loại nặng… Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn WEATHERCARE Thermalcool cho công trình tâm huyết của mình.

Tính năng đặc biệt của sản phẩm

 • Có tính cách nhiệt tốt, giúp giảm 5 – 10 độ C cho không gian nội thất bên trong, từ đó tiết kiệm năng lượng cho việc sử dụng các thiết bị làm mát lên tới 30%;
 • Khả năng chống lại các tia bức xạ có hại của mặt trời;
 • Màng sơn hoàn thiện có độ bền cao, độ bền màu tốt cùng khả năng chống kiềm hóa, phấn hóa, chống thấm nước, chống sự bám dính của bụi bẩn và ngăn ngừa sự sinh sôi, phát triển của tảo, rong rêu, nấm mốc hiệu quả;
 • Với độ bán bóng hoàn hảo sau khi hoàn thiện, sơn WEATHERCARE Thermalcool giúp mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tối đa cho công trình;
 • Sơn không chứa hóa chất độc hại nên cực kỳ an toàn và thân thiện môi trường.

Đặc tính vật lý của Seamaster WEATHERCARE Thermalcool

Thành phần: Copolymer có chứa hạt nhựa.

Cấu trúc màu: Bao gồm Titanium Dioxide và các chất co giãn.

Dung môi: Nước

Tỷ trọng (kg/L): 1.12 ± 0.05 kg/lít.

Tỷ lệ chất rắn: khoảng 40% (tương tự các sản phẩm sơn ngoại thất Seamaster khác)

Độ dày màng sơn đề nghị: 200 – 250 microns.

Thời gian khô:

 • Thời gian khô bề mặt: ≤ 20 phút
 • Thời gian khô cứng màng sơn: ≤ 4 giờ

Lưu ý là thời gian này được tính toán dựa trên độ dày màng sơn yêu cầu và nhiệt độ 27 ± 2 độ C, độ ẩm tương đối 80 ± 5%. Thời gian có thể xê dịch đôi chút tùy thuộc vào độ dày màng sơn thực tế.

Thời gian chờ giữa 2 lần phủ: Tổi thiểu là 3 tiếng.

Độ phủ lý thuyết: Sơn WEATHERCARE Thermalcool có khả năng phủ 2.6 – 3.3m2/lít (tùy thuộc vào độ dày màng sơn và tùy thuộc vào các bề mặt thi công khác nhau).

Màu sắc: Màu trắng và các màu nhạt nhẹ

Hoàn thiện (nhìn ở 60 độ đứng): Sơn hoàn thiện có độ bán bóng rất đẹp.

Bảo quản: Tránh ánh nắng mặt trời, để nơi khô ráo và thoáng mát, sạch sẽ.

Nhiệt độ thi công: 5 – 40 độ C

Điểm bắt lửa: Không áp dụng

Cách sử dụng Seamaster WEATHERCARE Thermalcool

Chuẩn bị bề mặt

 • Phun nước sạch với áp lực thật mạnh để loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, sơn thừa, vữa xi măng cũ, tảo, nấm mốc…
 • Nếu các chất không ổn định như vữa xi măng cũ không được loại bỏ bằng cách phun nước mạnh thì cần phải cạo, đục với dụng cụ chuyên dụng.
 • Tảo, nấm mốc nếu muốn làm sạch hoàn toàn nên dùng dung dịch diệt nấm mốc Seamaster FW103 rồi rửa sạch lại lần nữa với nước và để tường khô ráo trước khi thi công.
 • Ngoài ra, các vết bẩn trên tường khó làm sạch như vết dầu mỡ thì có thể sử dụng các chất tẩy rửa nhẹ, sau đó làm sạch lại với nước và để khô ráo.
 • Với bề mặt tường chưa sơn hoặc đã sơn thì bạn đều cần sử dụng 1 lớp lót ngoại thất Acryseal và 2 lớp sơn phủ WEATHERCARE Thermalcool.

Pha chế sơn

Sơn WEATHERCARE Thermalcool không cần pha chế, bạn có thể khuấy đều và sử dụng ngay cho việc thi công. Tuy nhiên, nếu cần thiết và để tiết kiệm chi phí, bạn có thể pha loãng sơn bằng nước cho lớp sơn phủ đầu tiên. Tỷ lệ pha loãng tối đa 20% tính theo thể tích nếu dùng cọ quét và con lăn, tối đa 10% nếu dùng súng phun. Với lớp sơn phủ thứ hai, bạn không nên pha thêm nước.

Phương pháp thi công: Sử dụng cọ quét hoặc rulo lăn hoặc súng phun không có khí để phủ lần lượt hai lớp sơn. Lưu ý là hai lần phủ cách nhau tối thiểu 3 tiếng đồng hồ để lớp sơn thứ nhất khô hoàn toàn.

Quy cách đóng gói sản phẩm: Thùng 5 lít.

Sản phẩm tương tự

Giỏ hàng
Gọi ngay