Sơn Nippon Hitex 5180 Sealer

Sơn Nippon Hitex 5180 Sealer

Sơn Nippon Hitex 5180 Sealer là loại sơn lót gốc dầu được pha chế với các thành phần đặc biệt giúp mang đến khả năng ngăn chặn sự xuống cấp của sơn phủ do tác động của chất kiềm trong xi măng. Sơn lót lý tưởng Nippon Hitex 5180 Sealer đáp ứng được các yêu cầu cao về độ bền và được phân phối chính hãng, giá rẻ tại Sonchinhhang.com.

Mã: N/A

dung-tich: 5L | 20L

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Thông tin liên hệ

Tầng 3 Dolphin Plaza Số 6 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Hà Nội

024.62.919.989 - 0985.62.9955

sonchinhhang.com@gmail.com

Sơn Nippon Hitex 5180 Sealer

Sơn Nippon Hitex 5180 Sealer 5L

Sơn Nippon Hitex 5180 Sealer là loại sơn lót gốc dầu được pha chế với các thành phần đặc biệt giúp mang đến khả năng ngăn chặn sự xuống cấp của sơn phủ do tác động của chất kiềm trong xi măng. Sơn lót lý tưởng Nippon Hitex 5180 Sealer đáp ứng được các yêu cầu cao về độ bền.

Sơn lót ngoại thất Nippon Hitex 5180 Sealer vừa dễ sử dụng, vừa có những tính năng đặc biệt giúp cho việc thi công trở nên đơn giản, chất lượng hơn. Hiện loại sơn này đang được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Đặc điểm của sơn lót Nippon Hitex 5180 Sealer

 • Sơn Nippon Hitex 5180 Sealer có đặc tính chống kiềm tốt, chống nấm và chống rêu hiệu quả;
 • Độ bám dính cao đối với cả bề mặt thi công lẫn lớp sơn phủ nhờ khả năng thẩm thấu tốt;
 • Là loại sơn lót giúp ngăn chặn sự tái xuất hiện của các vết ố bề mặt;
 • Giúp ngăn ngừa sự phai màu của lớp sơn phủ dưới tác động tiêu cực của các hóa chất có trong xi măng;
 • Thân thiện với môi trường và có độ an toàn cao do không chứa các thành phần nguy hiểm như chì, thủy ngân và các kim loại khác

Công dụng của sơn

 • Giúp bề mặt các công trình chống chọi tốt hơn với sự tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài, đặc biệt thời tiết khắc nghiệt, nóng ẩm của Việt Nam;
 • Mang lại hiệu quả cao trong quá trình thi công, hạn chế được sự phai màu của công trình;
 • Góp phần với lớp sơn phủ phản xạ lại phần lớn tia hồng ngoại từ mặt trời, giúp các gia đình tiết kiệm tối đa năng lượng điện tiêu thụ hằng ngày từ việc sử dụng các thiết bị làm mát.

Hướng dẫn sử dụng sơn

Chuẩn bị bề mặt

Sơn lót Nippon Hitex 5180 Sealer là dòng sơn lót cao cấp có khả năng bám dính tốt nhưng nó chỉ đạt được hiệu quả tối đa khi kết hợp với một bề mặt thi công phẳng, mịn, sạch sẽ, khô ráo và ổn định.

Phương pháp thi công: dùng con lăn, cọ quét hay súng phun có khí.

Pha loãng: sơn lót ở dạng đặc nên khi sử dụng cần được pha loãng bằng dung môi loại Nippon Hitex 5180 Thinner.

Độ dày màng sơn: Một lớp sơn lót được thi công trong điều kiện bình thường sẽ có độ dày yêu cầu là 30 microns khi khô.

Mức tiêu hao: Để có được một lớp sơn lót khi khô dày 30 microns thì mức tiêu hao trung bình là 12.7 m2/lít.

Vệ sinh: Trước khi thi công, bạn cần làm sạch các dụng cụ bằng dung môi Nippon Hitex 5180 Thinner. Và sau khi thi công xong, nếu vẫn còn sử dụng thì bạn lại tiếp tục vệ sinh dụng cụ bằng cùng loại dung môi trên.

Bảo quản: Trong và sau quá trình thi công, bạn luôn phải đậy chặt nắp thùng sơn và để sơn ở nơi thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ, tránh sự tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời.

Quy cách đóng gói: Sơn Nippon Hitex 5180 Sealer được đóng gói dạng thùng, có hai loại là thùng 5 lít và thùng 20 lít.

 • Thùng 5 lít có thể dùng phủ được 25-30m2/ 2 lớp.
 • Thùng 20 lít có thể phủ được 100-120m2/ 2 lớp.

Lưu ý khi sử dụng sơn lót Nippon Hitex 5180 Sealer

 • Độ ẩm: Sơn được sử dụng hiệu quả trên các bề mặt phẳng, khô, không ẩm ướt. Sau khi sơn một lớp thì cần có thời gian cho màng sơn được khô ráo trước khi sơn lớp thứ hai.
 • Phần nề: sử dụng máy đo độ ẩm để đảm bảo phần nề có độ ẩm dưới 6%, đồng thời các vùng thấm nước phải được xử lý trước khi thi công.
 • Chất không ổn định, bụi bẩn và nấm, rêu: Tất cả những thành phần không ổn định như bột, vữa xi măng cũ, màng sơn cũ… và bụi bẩn, nấm, rêu cần được loại bỏ và tẩy sạch hoàn toàn trước khi sơn lót. Có thể dùng các dung dịch và dung môi phù hợp để làm sạch nhưng cần được làm sạch và để khô sau khi sử dụng.
Giỏ hàng
Gọi ngay