Sơn nước nội thất HOMECOTE

Sơn nước nội thất HOMECOTE

Sơn nước nội thất Homecote là một dòng sơn phủ nội thất của TOA được sản xuất chủ yếu từ nhựa Styrene Acrylic với nhiều tính năng vượt tội như độ bám dính tốt, dễ thi công, màng sơn phẳng mịn và đẹp, màu sắc phong phú…

Thông tin liên hệ

Tầng 3 Dolphin Plaza Số 6 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Hà Nội

024.62.919.989 - 0985.62.9955

sonchinhhang.com@gmail.com

Sơn nước nội thất HOMECOTE

Sơn nước nội thất HOMECOTE

Sơn nước nội thất Homecote là một dòng sơn phủ nội thất của TOA được sản xuất chủ yếu từ nhựa Styrene Acrylic với nhiều tính năng vượt tội như độ bám dính tốt, dễ thi công, màng sơn phẳng mịn và đẹp, màu sắc phong phú…

Không chỉ mang lại cho các không gian nội thất một vẻ đẹp hoàn mỹ mà sơn Homecote còn có tính an toàn cao và cực kỳ thân thiện với môi trường. Bởi lẽ đó mà dòng sơn này hiện đang được rất nhiều các chủ đầu tư và nhà thầu tin dùng.

Ứng dụng của sản phẩm

Sơn Homecote thích hợp sử dụng cho các bề mặt nội thất cả bề mặt cũ lẫn bề mặt mới như bê tông, thạch cao, xi măng, gạch, vữa, tường…

Tính năng ưu việt của sơn TOA Homecote

 • Dễ thi công và dặm vá;
 • Độ bám dính tốt trên các bề mặt thi công khác nhau;
 • Khả năng chống thấm, ngăn ngừa nấm mốc hiệu quả;
 • Màng sơn phẳng, mịn và đẹp;
 • Màu sắc đa dạng, phong phú để người dùng lựa chọn;
 • An toàn và thân thiện với môi trường vì không chứa chì, thủy ngân, APEO và Phooc-môn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Màu sắc: Đa dạng, tham khỏa quạt màu TOA hoặc bảng màu sơn chuẩn.

Thành phần: Gốc nhựa Styrene Acrylic với chất tạo màng (5%-15%), bột khoáng (40%-50%) và nước (40%-50%).

Độ dày màng sơn khô yêu cầu: 1 – 2mm.

Thời gian khô: Sơn Homecote có thời gian khô bề mặt màng sơn là 30 phút trong điều kiện môi trường bình thường với nhiệt độ trung bình 30 độ C và độ ẩm tương đối đạt 80%.

Thời gian chuyển tiếp: Hai lớp sơn phủ Homecote kế tiếp nhau được thực hiện cách nhau khoảng 120 phút để đảm bảo chất lượng tối đa.

Độ phủ lý thuyết: Sơn có độ phủ tính trên lý thuyết là 9 – 11 m²/lít/lớp tùy thuộc vào điều kiện thi công và độ dày màng sơn yêu cầu khác nhau.

Hướng dẫn thi công sơn nước nội thất Homecote

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công

– Bề mặt thi công phải đảm bảo khô ráo với độ ẩm dưới 16% theo kết quả của máy Protimeter. Riêng bề mặt mới cần để khô trong khoảng 28 ngày kể từ khi thi công hoàn thiện trong điều kiện môi trường bình thường.

– Sửa chữa các vết nứt lớn (trên 0,1mm) trên bề mặt trước khi thi công, sau đó trám lại bằng bột trét Homecote nội thất và chà láng.

– Bề mặt cũ bị phấn hóa và suy giảm khả năng bám dính thì cần 1 lớp sơn lót gốc dầu TOA 4 Season Super Contact sealer để xử lý trước khi thi công sơn.

– Bề mặt thi công cần được làm sạch sẽ bụi bẩn, tạp chất, vết dầu mỡ, nấm mốc, kể cả màng sơn còn sót lại đối với bề mặt cũ. Phương pháp xử lý các vết bẩn như sau:

 • Chất bột, chất bẩn: Lau bằng khăn ướt sạch hoặc phun nước dưới áp lực mạnh hoặc sử dụng chất tẩy rửa nhẹ rồi làm sạch lại với nước. Sau khi xử lý thì để bề mặt khô ráo.
 • Bột trét, vữa xi măng, màng sơn cũ: Đục, cạo, chà xát sạch sẽ bằng máy hoặc dụng cụ chuyên dụng, sau rửa sạch với nước và để khô ráo.
 • Rong rêu, nấm mốc: Tẩy sạch bằng dụng cụ đục, cạo hoặc sử dụng dung dịch diệt nấm mốc chuyên dụng, sau đó rửa lại với nước rồi để khô ráo.
 • Dầu mỡ: Tẩy sạch bằng chất tẩy rửa nhẹ và sử dụng dung môi nếu cần, sau đó rửa lại bằng nước sạch và để khô ráo.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ thi công

Sử dụng cọ quét, con lăn, súng phun không có khí hoặc máy phun sơn.

Bước 3: Pha loãng sơn

 • Sơn nước nội thất Homecote có thể sử dụng ở dạng nguyên chất, khuấy đều sơn trước khi thi công.
 • Nếu pha loãng bằng nước sạch thì tỷ lệ pha loãng tối đa 10 – 15% tính theo thể tích tùy thuộc vào điều kiện và dụng cụ thi công khác nhau. Nếu dùng cọ quét và con lăn thì tỷ lệ pha loãng tối đa 10%, nếu dùng súng phun thì tỷ lệ pha loãng tối đa 15%.

Bước 4: Tiến hành thi công

Quét đều 2 lớp bột trét TOA Homecote nội thất, sau đó là 1 lớp sơn lót nội thất TOA Supertech Pro và cuối cùng là 2 lớp sơn phủ bằng sơn nước nội thất Homecote.

Lưu ý trong quá trình thi công:

 • Nhiệt độ thi công: 10 – 35 độ C (đo ở khu vực xung quanh bề mặt), không vượt quá 40 độ C. Đồng thời nhiệt độ đo được ở bề mặt thi công phải cao hơn 30 độ C so với điểm sương của không khí.
 • Độ ẩm tương đối thi công: 80%, không vượt quá 85% (đo tại khu vực xung quanh bề mặt).
 • Lớp sơn thứ hai phải được tiến hành sau lớp sơn thứ nhất tối thiểu 2 tiếng đồng hồ với độ dày tương tự.
 • Hoàn thiện lớp sơn thứ hai xong thì có thể chà láng để đảm bảo bề mặt phẳng mịn tối đa.
 • Sơn sau khi mở thùng nên sử dụng hết. Sơn nguyên chất còn thừa cần đậy kín và bảo quản cẩn thận nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, không có ánh nắng trực tiếp của mặt trời chiếu rọi.
Giỏ hàng
Gọi ngay