Sơn nước nội thất NITTO EXTRA

Sơn nước nội thất NITTO EXTRA

Sơn nước nội thất Nitto Extra là dòng sơn nước cao cấp được sản xuất từ gốc nhựa Styrene Acrylic. Công nghệ pha chế đặc biệt của TOA đã mang lại cho sản phẩm này nhiều tính năng ưu việt như khả năng che phủ cao, độ bám dính tốt và rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự phát triển của rong rêu, nấm mốc. Nhờ đó, TOA Nitto Extra không chỉ mang lại cho bạn những bề mặt nội thất có độ thẩm mỹ cao, luôn sạch sẽ, sáng bóng mà còn bền bỉ với thời gian nữa.

Thông tin liên hệ

Tầng 3 Dolphin Plaza Số 6 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Hà Nội

024.62.919.989 - 0985.62.9955

sonchinhhang.com@gmail.com

Sơn nước nội thất NITTO EXTRA

Sơn nước nội thất NITTO EXTRA

Sơn nước nội thất Nitto Extra (TOA Nitto Extra) là dòng sơn nước cao cấp được sản xuất từ gốc nhựa Styrene Acrylic. Công nghệ pha chế đặc biệt của TOA đã mang lại cho sản phẩm này nhiều tính năng ưu việt như khả năng che phủ cao, độ bám dính tốt và rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự phát triển của rong rêu, nấm mốc. Nhờ đó, TOA Nitto Extra không chỉ mang lại cho bạn những bề mặt nội thất có độ thẩm mỹ cao, luôn sạch sẽ, sáng bóng mà còn bền bỉ với thời gian nữa.

Sử dụng loại sơn nước nội thất TOA cao cấp này, các chủ đầu tư và nhà thầu có khả năng thi công dễ dàng, pha màu bằng máy pha tự động và giúp tiết kiệm chi phí tối ưu.

Ứng dụng của sản phẩm

Sơn nước TOA Nitto Extra phù hợp sử dụng để trang trí và bảo vệ cho các bề mặt nội thất như bê tông, tường, thạch cao, xi măng, gạch vữa…

Đặc tính ưu việt của TOA Nitto Extra

 • Độ bám dính tốt trên các bề mặt nội thất được chỉ định;
 • Khả năng che phủ cao cả những vết nứt nhỏ trên bề mặt mà người thi công không cần phải sửa chữa;
 • Ngăn ngừa rong rêu, nấm mốc hiệu quả, giúp bề mặt luôn sạch sẽ;
 • Dễ dàng thi công và tiết kiệm chi phí tối đa;
 • Có thể pha màu bằng máy pha tự động rất tiện lợi và nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật của sơn nước nội thất Nitto Extra

Màu sắc: Đa dạng theo bảng màu chuẩn hoặc theo quạt màu TOA.

Thành phần: Gốc nhựa Styrene Acrylic với 45% – 65% bột khoáng, 7% – 15% chất tạo màng và 15% – 25% nước.

Thời gian khô: TOA Nitto Extra sau khi hoàn thiện có khả năng khô bề mặt màng sơn trong khoảng 30 phút ở điều kiện môi trường bình thường với mức nhiệt trung bình là 30 độ C và độ ẩm tương đối đạt 80%.

Thời gian chờ: Hai lớp sơn phủ Nitto Extra liên tiếp nhau cần được thực hiện cách nhau tối thiểu 120 phút để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Độ phủ lý thuyết: Định mức tiêu hao lý thuyết của sơn là xấp xỉ 10m2/lít/lớp, tùy thuộc vào điều kiện thi công, dụng cụ sử dụng và độ dày màng sơn khô yêu cầu.

Hướng dẫn sử dụng sơn nước nội thất Nitto Extra

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Xử lý bề mặt mới

 • Bề mặt mới xây cần để khô trong khoảng 28 ngày nếu nhiệt độ và độ ẩm tương đối của không khí duy trì ở mức bình thường. Nếu điều kiện môi trường thay đổi thì thời gian khô bề mặt sẽ có sự thay đổi tùy theo thực tế.
 • Độ ẩm bề mặt thi công khi đo bằng máy đo chuyên dụng cần đảm bảo có độ ẩm dưới 16% thì mới được thi công.
 • Bề mặt mới cần được vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, vết dầu mỡ vướng lại sau quá trình xây dựng.
 • Bề mặt mới cần phải nhẵn mịn trước khi thi công, vì vậy, bạn nên sử dụng 2 lớp bột trét Homecote nội thất.

Xử lý bề mặt cũ

 • Với các bề mặt cũ thường rất nhiều bụi bẩn, tạo chất, vết dầu mỡ, nấm mốc, thậm chí là sót lại vữa xi măng, bột trét, màng sơn cũ thì bạn cần loại bỏ sạch sẽ tất cả các chất không ổn định đó bằng phương pháp thích hợp cho từng loại.
 • Độ ẩm bề mặt cũ cũng phải đảm bảo dưới 16% khi đo bằng máy đo chuyên dụng.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ thi công

Sơn Nitto Extra có thể được thi công bằng cọ quét, ru lô hoặc súng phun không có khí. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng cọ quét hoặc ru lô để đảm bảo chất lượng màng sơn láng và phẳng mịn nhất.

Bước 3: Chuẩn bị sơn

 • Sơn TOA Nitto Extra có thể sử dụng nguyên chất hoặc pha loãng bằng nước sạch. Nếu sử dụng nguyên chất, bạn cần khuấy đều thùng sơn trước khi sử dụng. Còn nếu pha thêm nước, bạn chỉ được pha với tỷ lệ tối đa 5 – 10% tính theo thể tích tùy thuộc vào điều kiện thi công và dụng cụ thi công.
 • Pha màu sơn bằng máy pha tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng đạt được màu sơn chuẩn như mong muốn.

Bước 4: Tiến hành thi công

 • Đầu tiên, bạn trét lên bề mặt 2 lớp bột trét Homecote nội thất để đảm bảo bề mặt nhẵn mịn nhất.
 • Tiếp đến, bạn sử dụng 1 lớp sơn lót kháng kiềm nội thất Supertech Pro. Lớp sơn lót này ngoài tác dụng làm tăng khả năng bám dính cho lớp sơn phủ sau cùng thì còn có tác dụng bảo vệ bề mặt khỏi sự ăn mòn của chất kiềm có trong xi măng. Từ đó giúp bảo vệ các công trình, ngăn ngừa sự hư hỏng, xuống cấp.
 • Cuối cùng, bạn sơn 2 lớp sơn phủ bằng sơn nước nội thất Nitto Extra. Sơn phủ giúp bề mặt thi công hoàn thiện có độ phẳng mịn và màu sắc đa dạng.

Lưu ý khi thi công: Không thi công khi nhiệt độ môi trường thấp hơn 10 độ C và độ ẩm tương đối cao hơn 80%.

Bước 5: Vệ sinh và bảo quản

 • Sau khi thi công, bạn ngâm rửa các dụng cụ sạch sẽ bằng nước rồi bảo quản cho lần sử dụng sau.
 • Sơn TOA Nitto Extra nguyên chất còn thừa cần đậy kín nắp thùng rồi để ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, tránh xa tầm tay trẻ em.
Giỏ hàng
Gọi ngay